ใหม่ “ Honda CR-V Black Edition 2021 ” ดีไซน์คมเข้มดุดัน

ใหม่ “ Honda CR-V Black Edition 2021 ” ดีไซน์คมเข้มดุดัน

หลังจากที่เราได้นำเสนอ Concept Car “ Audi Skysphere ” ไป ตอนนี้ลองมาดูการเปิดตัวสีใหม่กับความสปอร์ตคมเข้มสุดหรูดูสะดุดตากับรถยนต์ SUV ตัวเก่งของทางค่าย Honda เพื่อเป็นการตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของแบรนด์ผู้นำแห่งวงการยานยนต์ ซึ่งรถยนต์รุ่นที่ว่านั้นเราก็จะพามาแนะนำกันใน ใหม่ “ Honda CR-V Black Edition 2021 ” ดีไซน์คมเข้มดุดัน จะเป็นอย่างไร ไปชมพร้อม ๆ กัน

“ Honda CR-V Black Edition 2021 ” ดีไซน์คมเข้มดุดัน

เมื่อกระแสนิยมรถในกลุ่มของสปอร์ตเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ L-HUV กำลังเป็นที่นิยมและเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ได้ลุยตลาดของรถแนวนี้อย่างเต็มที่ โดยส่ง “Honda CR-V Black Edition 2021” ใหม่ เข้ามาลุยตลาด L-HUV กันในปีนี้

Honda CR-V Black Edition ภายนอก

สำหรับมุมมองโดยรวมของเจ้า “ Honda CR-V Black Edition 2021 ” จะเป็นดีไซน์เดิมของ Honda CR-V ที่มีอยู่แล้ว แต่นำมาประเสริมเติมแต่งกันนิดหน่อย โดยที่จะเห็นได้เด่นชัดมากที่สุดก็คือ สีดำที่คมเข้มบาดใจใครหลายๆ คน

ซึ่งเป็นสีทำทั้งคัน แต่มีเส้นสายสีเงินแทรกเข้ามาด้วยความเฉียบคมทันสมัย ให้รู้สึกถึงความเป็นสปอร์ต มากับหลังคาแบบ ( Roof Rail ) ที่แข็งแรงทนทาน และระบบเปิดมุมมองโดยรอบด้วยหลังคาแบบ ( Panoramic Sunroof ) ที่ทำให้ดูดีมีระดับ

ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ที่มีสีดำคมเข้มกระชากใจ พร้อมยาง 235 / 65 R17 มากับระบบไฟส่องสว่างรอบคันแบบ Full LED ชุดกระจังหน้าโครเมี่ยมทำให้รู้สึกถึงความพรีเมี่ยมหรูหรา ฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี ( Hands-free Power Tailgate )

Honda CR-V Black Edition ภายนอก

นอกเหนือจากภายนอกตัวรถแล้วดีไซน์ภายในห้องเครื่องโดยสราก็เป็นสีดำทั้งหมด ทำให้หรูหราคมเข้มมีระดับไปอีก เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มกับสีดำแบบพรีเมี่ยมกันไปเลยทีเดียว โดยคอนโซลหน้ารถจะใช้วัสดุที่คล้ายไม้มีสีดำแบบ Piano Black เบาะหนังที่เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยการปักโลโก้ BLACK EDITION ลงไปบนเบาะ

มีเบาะโดยสาร 5 ที่นั่ง ตอบโจทย์ระบบการใช้งานสุดพรีเมี่ยมด้วย ระบบชาร์จมือถือแบบไร้สาย ( Wireless Charger ) หน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง Siri พร้อมเดินทางอย่างสะดวกสบายไร้ขีดจำกัด

Honda CR-V Black Edition ภายใน

ตัวรถบรรจุขุมกำลังเครื่องยนต์ DOHC i-VTEC รหัส K24V5 ที่มาพร้อมพละกำลัง 173 แรงม้าที่ 6,200 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 224 นิวตัน-เมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที ขับเคลื่อนด้วยพลังงานน้ำมันเชื้อเพลิง เบนซิน 2.4 ลิตร มีระบบการทำงานเกียร์ออโต้แบบ CVT ที่มีการตอบสนองต่อการใช้งานอย่างทันใจ ไม่ว่าจะเร่งแซง เร่งทำความเร็วด้วยระบบขับเคลื่อนสองล้อสุดทรงพลัง ระบบป้องกันความปลอดภัยก็ใช่ย่อย

มีระบบต่างๆ ที่ช่วยในการป้องกันอุบัติเหตุอย่างดีเยี่ยม เช่น ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ ( Walk Away Auto Lock ) ระบบเบรกมือไฟฟ้า ( Electric Parking Brake ) ระบบ Auto Brake Hold ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่ ( Driver Attention Monitor ) และระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน ( Honda LaneWatch )

Honda CR-V Black Edition ภายใน

ซึ่งสเปคโหด ๆ ที่อัดแน่นมาเอาใจผู้ใช้งานนั้นมากับราคา 1,467,000 บาท รวมภาษี สามารถหาซื้อกันได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายและโชว์รูมทั่วประเทศ

Honda CR-V Black Edition

เป็นอย่างไรบ้างกับ ใหม่ “ Honda CR-V Black Edition 2021 ” ดีไซน์คมเข้มดุดันสำหรับใครที่กำลังเล็งเอาไว้เป็นทางเลือกอยู่ ก็หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ที่ดีสำหรับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว หลังจากที่อ่านบทความนี้ไปแล้วเรายังมีบทความใหม่ ๆ ให้คุณได้อ่านกัน อย่างเช่น การจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น ที่จะทำให้สวนที่บ้านของคุณนั้นเปลี่ยนไป