AirPods 3 อาจจะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 13

AirPods 3 อาจจะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 13

มีข่าวลือว่า AirPods 3 อาจจะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 13 ใหม่และ Apple Watch Series 7 ในเดือนกันยายน หลังจากหนึ่งปีเต็มไปด้วยข่าวลือ นี่คือสิ่งที่คาดหวังจาก AirPods รุ่นต่อไปของ Apple แฟน ๆ ที่กำลัวรอคอย AirPods 3 นั้นเตรียมตัวรอเลยเดือนหน้าในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple

เตรียมพร้อมข้อมูลของ AirPods 3

ตามข้อมูลของข่าวลือเกี่ยวกับซัพพลายเชนหลายคนแนะนำ AirPods 3 จะดูเหมือน AirPods Pro มาก แต่ไม่มีจุกหูฟัง น่าจะเป็นหูฟังไร้สายจะมีลักษณะสั้น ในการค้นหา ” universal fit ” รูปลักษณ์ใหม่นี้สามารถช่วยให้ผู้ที่มีปัญหากับการออกแบบ AirPods

คุณสมบัติของ AirPods 3

แม้ว่าจะคล้ายกับ AirPods Pro แต่ AirPods 3 จะไม่มีฟีเจอร์ระดับพรีเมียมบางอย่าง เช่น การตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟและโหมดโปร่งใส ซึ่งหมายความว่าหูฟังเอียร์บัดใหม่เหล่านี้จะมีการออกแบบที่แตกต่างไปจากเดิมด้วยประสิทธิภาพและการปรับปรุงการเชื่อมต่อบางอย่างเช่นกัน แต่มีคุณสมบัติใหม่บางอย่าง Apple มีแนวโน้มที่จะส่งเสริม Dolby Atmos จำนวนมากด้วย Spatial Audio กับรุ่นต่อไปนี้

เพื่อให้ผู้คนสามารถได้ยินความแตกต่างระหว่างเวอร์ชันใหม่จาก AirPods รุ่นเก่าได้ดีขึ้น การปรับปรุงแบตเตอรี่รวมถึงไมโครโฟนที่ดีขึ้นก็เป็นคุณสมบัติหลักที่ผู้ใช้คาดหวังเช่นกัน ด้วยเฟิร์มแวร์ AirPods Pro รุ่นเบต้า Apple กำลังทดสอบคุณสมบัติ Conversation Boost ใหม่ซึ่งสามารถนำไปใช้กับ earbuds ใหม่เหล่านี้ได้เช่นกัน

AirPods

วันเปิดตัวและราคา

AirPods 3 คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2021 ซึ่งไม่เกิดขึ้น Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ของ Apple ที่ไว้วางใจได้กล่าวว่าการเปิดตัวจะเกิดขึ้นในไตรมาสที่ 3 เมื่อเดือนที่แล้ว DigiTimes รายงานว่าหูฟังเอียร์บัดใหม่เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 13 ในเดือนกันยายน สำหรับราคา AirPods 3 นั้น Apple คาดว่าจะอยู่ในช่วง 150-200 ดอลลาร์ ยังไม่แน่ใจว่า Apple จะขายสองรุ่นที่แตกต่างกันหรือไม่ รุ่นหนึ่งมีเคสสำหรับชาร์จแบบไร้สายและอีกรุ่นเป็นเคสธรรมดาหรือรุ่นเดียวที่มีเคสชาร์จแบบไร้สาย

AirPods 3 อาจได้รับการออกแบบใหม่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดตัวพร้อมกับ iPhone 7  ถ้าคุณเป็นคนที่ติดตามและชื่นชอบ AirPods ของ Apple อีกไม่นานเกินรอ เพราะข่าวลือที่ AirPods 3 อาจจะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 13 คุณก็จะได้รู้แล้วว่า AirPods ใหม่นั้นจะเป็นอย่างไร แล้วจะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 13 ในเดือนกันยายนจริงหรือไม่ ? นับวันเวลารอได้เลยและมาตื่นเต้นกับการเปิดตัวใหม่ของ Apple กัน

แล้วเมื่อพูดถึง iPhone ทุกคนคงตื่นตาตื่นใจกับกล้องของ iPhone 12 Promax ที่ทำให้การถ่ายรูปของคุณเปลี่ยน มาลองประสิทธิภาพของกล้องกับการ เที่ยวหลวงพระบาง แล้วมาดูกันว่ากล้องของ iPhone 12 Promax จะสามารถเก็บของสวยงามของหลวงพระบางได้ครบหมดทุกการถ่ายไหม ?